Siêu xe Ferrari LaFerrari dành cho Người Dơi

Thứ bảy - 07/02/2015 00:12

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được sơn màu đen mờ như Batmobile của Người Dơi.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được sơn màu đen mờ như Batmobile của Người Dơi.

Siêu xe Ferrari LaFerrari dành cho Người Dơi 1

Chỉ được sản xuất với số lượng đúng 499 chiếc,  Ferrari LaFerrari  hiện là một trong những siêu xe hiếm nhất trên thị trường. Tất nhiên, nếu có đủ tiền, đáp ứng được điều kiện sở hữu ít nhất 5 siêu xe Ferrari khác và muốn mua LaFerrari thì bạn cũng chẳng còn “cửa” vì hiện siêu phẩm nước Ý đã “cháy hàng”.

Trong thời gian gần đây, những chiếc siêu xe  Ferrari LaFerrari liên tục được giao đến các khách hàng đã đặt mua từ trước. Từ Mỹ, Đức, Anh đến Singapore, siêu phẩm Ferrari LaFerrari đều đã đặt chân tới. Phần lớn những chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari được giao đến tay khách hàng đều được sơn màu đỏ Rosso Corsa truyền thống. Một số chiếc được sơn màu đặc biệt hơn như xanh cốm của nam ca sỹ Jay Kay thuộc ban nhạc Jamiroquai.

Siêu xe Ferrari LaFerrari dành cho Người Dơi 2

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đen mờ độc đáo.

Đến nay, có một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu độc đáo không kém được xuất xưởng. Chiếc Ferrari LaFerrari độc nhất vô nhị được sơn màu đen mờ theo phong cách xe Người Dơi. Nổi bật trên nền đen là một số điểm nhấn màu đỏ ở cánh gió trước và đuôi xe.

Siêu xe Ferrari LaFerrari dành cho Người Dơi 3

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đen mờ đã được chuyển đến Austin Texas, Mỹ để giao cho một khách hàng. Bên trong xe là không gian nội thất màu đen Nero với chỉ khâu, đường viền và dây đai an toàn màu đỏ đối lập.

Siêu xe Ferrari LaFerrari dành cho Người Dơi 4

Nội thất hai màu đen-đỏ của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari.

Tất nhiên, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari mang phong cách Batmobile của Người Dơi vẫn được trang bị hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ tiêu chuẩn. Cụ thể là động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Siêu xe Ferrari LaFerrari dành cho Người Dơi 5

Khối động cơ mạnh mẽ của siêu xe Ferrari LaFerrari.

Theo Autopro

Nguồn tin: www.vietgiaitri.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn