Lần đầu diện kiến Hyundai Tucson thế hệ mới

Thứ hai - 09/02/2015 01:13

Đánh giá thiết kế từ hình ảnh phác họa, nhiều người nhận xét Hyundai Tucson thế hệ mới trông đẹp hơn phiên bản cũ.

Đánh giá thiết kế từ hình ảnh phác họa, nhiều người nhận xét Hyundai Tucson thế hệ mới trông đẹp hơn phiên bản cũ.

Hãng  Hyundai  sẽ trình làng mẫu crossover toàn cầu Tucson thế hệ mới tại triển lãm Geneva 2015 diễn ra vào tháng 3 tới. Còn 1 tháng nữa mới đến triển lãm Geneva 2015 nên hãng Hyundai chỉ hé lộ thiết kế của Tucson 2016 thông qua hình ảnh phác họa chính thức đầu tiên.

Lần đầu diện kiến Hyundai Tucson thế hệ mới 1

Tại thị trường châu Âu,  Hyundai Tucson  được gọi bằng cái tên ix35. Trong khi đó, tại nhiều thị trường khác như Mỹ và cả Việt Nam, mẫu crossover đến từ Hyundai gắn liền với cái tên Tucson.

Theo hãng Hyundai, Tucson thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế thẩm mỹ hơn với “những đường gâm mềm mại”. Qua hình ảnh phác họa do hãng Hyundai cung cấp, có thể thấy Tucson thế hệ mới được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác với viền mạ crôm. Lưới tản nhiệt nối với chóa đèn pha, mang đến thiết kế độc đáo hơn cho phần mũi của Hyundai Tucson 2016.

Đánh giá thiết kế từ hình ảnh phác họa, nhiều người nhận xét Hyundai Tucson thế hệ mới trông đẹp hơn phiên bản cũ. Tuy nhiên, hình ảnh phác họa thường bao giờ cũng khác khá nhiều so với xe thực tế nên người hâm mộ cũng không nên hi vọng quá nhiều.

“Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của chúng tôi sẽ là một bước tiến lớn đối với nhãn hiệu Hyundai trên thị trường toàn cầu. Tucson thế hệ mới sở hữu thiết kế đậm nét và thẩm mỹ hơn với kiểu dáng bề thế, vững chắc. Thiết kế của Tucson thế hệ mới là tổng hợp của những đường gân khi mềm mại lúc sắc gọn, quan trọng nhất là lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng cho nhãn hiệu Hyundai”, ông Peteer Schreyer, chủ tịch kiêm giám đốc thiết kế của Hyundai, phát biểu.

Theo Autopro

Nguồn tin: www.vietgiaitri.com


 
 Từ khóa: phác họa, bề thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn