Khóa học giám sát xây dựng | Giám sát thi công xây dựng

Thứ năm - 30/07/2015 11:06

Giám sát xây dựng hiện nay là một nghề khá “hot” ....là công tác kiểm tra và đánh giá công việc những người tham gia vào công trình.

Khóa học giám sát xây dựng | Giám sát thi công xây dựng

Khóa học giám sát xây dựng | Giám sát thi công xây dựng

Giám sát xây dựng hiện nay là một nghề khá “hot” và đang được nhiều người kỳ vọng. Giám sát xây dựng là các công tác kiểm tra và đôn đốc, kết hợp với sự chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia vào công trình.

Đối tượng là các hoạt động của hạng mục xây dựng công trình. Lấy nâng cao hiệu quả của việc xây dựng làm mục đích và lấy quy phạm để thực hiện công việc. Lấy các hoạt động công trình làm đối tượng, lấy pháp luật, quy định, chính sách và tiêu chuẩn có liên quan, văn bản hợp đồng công trình làm chỗ dựa vững chắc trong giám sát xây dựng.

Giám sát xây dựng đang là ngành nghề hot
Giám sát xây dựng đang là ngành nghề hot

Ở trong mọi hoạt động xây dựng nó bao gồm các quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng của công trình và khảo sát các hoạt động xây dựng cùng thiết kế xây dựng. Tư vấn giám sát xây dựng, thi công và quản lý công trình. Quản lý các dự án đầu tư công trình. Lực chọn nhà thầu hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan mật thiết đến xây dựng công trình và đều phải có sự giám sát kỹ càng, sát sao.

 Các đối tượng thích hợp học khóa giám sát xây dựng

Những đối tượng tham gia khóa giám sát xây dựng
Những đối tượng tham gia khóa giám sát xây dựng

 Tất cả các tổ chức cá nhân liên quan đến ngành xây dựng và quan tâm đến giám sát xây dựng

Nội dung khóa học giám sát xây dựng 

Nội dung khóa học giám sát xây dựng
Nội dung khóa học giám sát xây dựng

Sẽ được theo chương trình quy định của Bộ Xây dựng tại Thông tư số 25/2009/TT- BXD ngày 29/7/2009 của Bộ Xây dựng đã hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình.

Theo chương trình khung của Bộ Xây dựng quy định tại Thông tư số 25 /2009/TT-BXD ngày 29 / 7/ 2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát xây dựng công trình.

Thủ tục đăng ký học giám sát xây dựng

Các tổ chức cá nhân và đơn vị muốn tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát xây dựng công trình thì hãy gửi danh sách các học viên tham dự lớp bồi dưỡng vào trước ngày khai giảng khóa học và nộp CMNN photo, ảnh 3x4 khi tham gia học.

Tham gia khóa học bồi dưỡng giám sát xây dựng này là một quyết định sáng suốt và hợp lý với những ai đã và đang có mong muốn nâng cao tay nghề hoặc trau dồi kiến thức về giám sát xây dựng.

Khi học xong khóa giám sát xây dựng này bạn sẽ được

Thủ tục đăng ký và chứng chỉ khóa học giám sát xây dựng
 Chứng chỉ khóa học giám sát xây dựng

Cấp giấy chứng nhận hoàn tất khóa học làm để làm kiện để xét duyệt cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng theo quy định của Bộ Xây dựng.

Chương trình đào tạo của chúng tôi đạt chuẩn của Bộ và đã được rất nhiều phản hồi tốt từ các học viên. Chương trình học tập hiệu quả và độc đáo. Chúng tôi chuyên tâm giảng dạy các bài học nhờ kinh nghiệm thực tiễn và xóa tan mọi quan niệm học vì chứng chỉ của nghề giám sát xây dựng.

Sau khi có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng bạn sẽ có kinh nghiệm giám sát nâng cao hơn và tận dụng các mối quan hệ cùng các cơ hội làm việc hấp dẫn nhiều hơn nữa. Trung tâm có các đối tác lớn của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn và có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều.

Khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức về pháp luật và chuyên môn nghiệp vụ cùng những phương pháp thực tiễn, kinh nghiệm đã được chứng minh. Từ đấy làm đòn bẩy cho các cá nhân có đủ điều kiện và năng lực để tham gia trực tiếp và dự án lớn nhỏ khác nhau.

Nội dung khóa học giám sát xây dựng

Được giảng dạy theo giáo trình và theo chương trình khung đã được Bộ XD ban hành tại thông tư số 25/2009/TT-BXD. Chương trình của lớp học bao gồm 4 phần áp dụng cho lớp học cả 3 lĩnh vực:

Tổng quan về những công tác tư vấn và giám sát thi công trình, các văn bản pháp luật liên quan đến những việc công tác giám sát cũng như việc đầu tư xây dựng công trình.

Phần 1 – Tư vấn giám sát xây dựng

Phần này sẽ đề cập đến các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành áp dụng trong lĩnh vực xây dựng. Các hệ thống này rất tiêu chuẩn và quy chuẩn này đang được áp dụng tốt trong các công tác xây dựng chuẩn cao, các quy trình và nội dung của công tác tư vấn giám sát xây dựng.

Phần 2 - Giám sát xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp 

Công tác tư vấn và  giám sát thi công trình xây dựng đối với các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật: Phần này thì bao gồm những vấn đề liên quan đến các quy trình, nội dung nghiệm thu và yêu cầu kỹ thuật đối với từng công tác xây lắpvà giám sát xây dựng.

Phần 3- Tư vấn giám sát xây dựng với công trình giao thông

Các công tác tư vấn giám sát thi công xây dựng đối với các quy trình giám sát khác nhau. Ngoài ra còn có công tác tư vấn giám sát thi công xây dựng đối với công trình giao thông. 

Phần này sẽ bao gồm các vấn đề được liên quan đến những quy trình và nội dung nghiệm thu, yêu cầu kỹ thuật đối với những công tác xây lắp và trong thi công công trình giao thông như: Các công trình cầu, công trình hầm đường bộ, công trình thi công đường bộ, đường sắt, sân bay và công trình thi công cảng và đường thủy.

Phần 4 - Giám sát xây dựng với công trình thủy lợi

Sẽ là những kiến thức công tác tư vấn và giám sát thi công xây dựng đối với công trình thủy lợi, thủy điện.

Phần này bao gồm những vấn đề liên quan đến quy trình và nội dung nghiệm thu, yêu cầu kỹ thuật đối với từng những công tác xây lắp trong thi công công trình thủy lợi, thủy điện.

Liên hệ đăng ký khóa học giám sát xây dựng

ĐT:  (097)5 236 969 ( gặp Anh Duẩn )

Địa điểm ghi danh : 89A, đường 3 tháng 2,phường 11, quận 10, TP.HCM 

 

Tác giả bài viết: Quách Thành


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn