Khóa học đánh giá xây dựng,cấp chứng chỉ khóa học đánh giá xây dựng

Thứ năm - 30/07/2015 10:36
Khóa học đánh giá xây dựng,cấp chứng chỉ khóa học đánh giá xây dựng Khóa học đánh giá xây dựng,cấp chứng chỉ khóa học đánh giá xây dựng

Khóa học đánh giá xây dựng những dự án đầu tư, cấp chứng chỉ kỹ sư đánh giá xây dựng ... đầu tư và đánh giá hiệu quả đầu tư dự án xây dựng...nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vì Nghị định 99/2007/NĐ-CP của Chính phủ quy định tổ chức, cá nhân thực hiện các công việc tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình kể từ ngày 01/01/2009 phải có chứng chỉ hành nghề.

Nghị định 112/2009/NĐ-CP ngày 14/12/2009 của Chính Phủ về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình - có hiệu lực từ ngày 1/2/2010 quy định rõ: Tổ chức, cá nhân khi thực hiện các công việc quản lý chi phí sau đây phải có chứng chỉ kỹ sư đánh giá xây dựng.

Khai giảng khóa học đánh giá xây dựng công trình
Khai giảng khóa học đánh giá xây dựng công trình

Đối tượng nào nên học đánh giá xây dựng?

Bạn đang là là cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn có trình độ từ trung cấp, cao đẳng, đại học đang làm việc tại các Ban quản lý dự án; các tổ chức tư vấn xây dựng; Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; cơ quan quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình và cá nhân có nhu cầu học và nâng cao nghiệp vụ đánh giá xây dựng.

Bạn đang có trình độ Cao đẳng, Đại học, giấy chứng nhận này là điều kiện cần để xin cấp chứng chỉ kỹ sư đánh giá xây dựng công trình. Còn với các bạn có trình độ Trung cấp, giấy chứng nhận này là điều kiện để thực hiện các nội dung công việc tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Mọi đối tượng đều có thể tham gia khóa học đánh giá xây dựng
Mọi đối tượng đều có thể tham gia khóa học đánh giá xây dựng

Nội dung khóa học đánh giá xây dựng bao gồm:

1. Lập, thẩm tra tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng công trình: Bạn sẽ học rõ các tờ trình của chủ đầu tư, hồ sơ pháp lý , hồ sơ giám sát đánh giá xây dựng, hồ sơ khảo sát, và các biên bản thủ tục khác.

2. Đánh giá hiệu quả của dự án đầu tư xây dựng công trình: Bạn sẽ hiểu rõ về đánh giá xây dựng các mặt hiệu quả của dự án công trình xây dựng, kinh tế văn hóa, môi trường…

3. Xác định định mức, thẩm định xây dựng công trình, chỉ số giá xây dựng: Hiểu rõ để quản lý, kiểm soát dự toán định mức giá, và chỉ số giá xây dựng nhằm đánh giá dự án đầu tư hiệu quả hơn.

4. Đo bóc khối lượng công trình: Hiểu rõ kĩ thuật bóc tác và đo lượng giá biến động khi phân tích dự án đầu tư và đánh giá xây dựng hiệu quả nhất.

5. Lập, thẩm tra dự toán công trình.

6. Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng.

7. Xác định giá gói thầu, giá hợp đồng trong hoạt động đánh giá hiệu quả dự án.

8. Kiểm soát chi phí xây dựng công trình.

9. Lập hồ sơ thanh toán, quyết toán hợp đồng.

10. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư của dự án đầu tư xây dựng công trình.

11. Các công việc quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình khác.

Ngoài ra còn có nghiệm thu đánh giá xây dựng, dự án đầu tư, đánh giá hiệu quả dự án, thẩm định dự án đầu tư, phân tích dự án đầu tư.

Đặc biệt là về nghiệm thu và đánh giá xây dựng, công tác kiểm tra, nghiệm thu bao gồm: kiểm tra vật liệu, thiết bị…

  • Nghiệm thu công việc xây dựng gồm: đánh giá kết câu công trình, đánh giá công việc xây dựng, cho phép chuyển công việc tiếp theo khi hoàn thành và đủ điều kiện nghiệm thu.
  • Nghiệm thu hoàn thanh công trình xây lắp và hoàn thành hạng mục công trình đi vào sử dụng.
  • Trách nhiệm của chủ đầu tư trong nghiệm thu.

Khảo sát và đánh giá xây dựng là  một phương pháp kiểm tra đánh giá các kết cấu công trình bằng các phương pháp thực nghiệm thực tiễn để đảm bảo những chất lượng tốt nhất và an toàn của các công trình.

Công tác khảo sát và đánh giá xây dựng đóng vai trò mật thiết với đánh giá xây dựng và rất quan trọng, cần thiết đối với mọi loại đối tượng công trình. Tuỳ thuộc tầm quan trọng, yêu cầu kỹ thuật xây dựng của công trình mà công tác khảo sát kiểm định sẽ được thực hiện ở các mức độ và quy trình khác nhau.

Cùng một số lưu ý và văn bản liên quan đến đánh giá xây dựng khác.

Thời gian học : Buổi tối

Giảng viên: Lãnh đạo, chuyên viên, nghiên cứu viên thuộc …

Cơ hội để học viên đặt các mối quan hệ với các thầy cô từ ngành xây dựng, những người có thể giúp đỡ các học viên giải quyết các vấn đề hóc búa về lập và quản lý chi phí và nâng cao nghiệp vụ đánh giá xây dựng gặp phải từ thực tế sau này.

Kinh phí: 

(bao gồm học phí, tài liệu , Đĩa CD, vở, Chứng nhận, điểm tâm giữa giờ và chi phí cơ hội cho các mối quan hệ nghề nghiệp).

Thủ tục nhập học: Học viên nộp 03 ảnh 3x4 và kinh phí vào trước thời điểm nhập học.

Địa điểm ghi danh : 89A, đường 3 tháng 2,phường 11, quận 10, TP.HCM

Liên hệ :  (097)5 236 969 ( gặp Anh Duẩn )

Tác giả bài viết: Quách Thành


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn