Trường Đại học Nguyễn Huệ trao bằng tốt nghiệp cho 150 học viên

Thứ năm - 05/02/2015 05:49

QĐND Online - Sáng 5-2, Trường Đại học Nguyễn Huệ tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 150 học viên Khóa 63, đào tạo giáo viên giáo dục quốc phòng -...

QĐND Online – Sáng 5-2, Trường Đại học Nguyễn Huệ tổ chức lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 150 học viên Khóa 63, đào tạo giáo viên giáo dục quốc phòng – an ninh và Khóa 64, đào tạo hoàn thiện đại học phân đội (ảnh). Trong đó, 90% học viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Trường Đại học Nguyễn Huệ trao bằng tốt nghiệp cho 150 học viên 1

Cách đây 2 năm, Trường Đại học Nguyễn Huệ quán triệt và triển khai thực hiện Đề án 472/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, mở mã ngành đào tạo đối tượng giáo viên giáo dục quốc phòng- an ninh có trình độ đại học chính quy đầu tiên cho các trường PTTH (chủ yếu địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực phía Nam) làm nguồn giáo viên giảng dạy bộ môn quốc phòng – an ninh. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường chủ động nghiên cứu, đổi mới chương trình, nội dung, chú trọng giáo dục học viên giáo dục quốc phòng- an ninh về phẩm chất chính trị, năng lực thực hành, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp giáo dục- đào tạo khối trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề trong tình hình mới.

Theo qdnd.vn

Từ khóa: quán triệt, quy đầu