Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương vinh danh 6 tân GS, PGS

Thứ năm - 05/02/2015 05:40

Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương vinh danh 6 tân GS, PGS

Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương vinh danh 6 tân GS, PGS

Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương vinh danh 6 tân GS, PGS 1

GS.TSKH Trần Văn Nhung – Tổng Thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước trao giấy chứng nhận cho 6 tân GS, PGS Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương

GD&TĐ - Sáng 5/1, Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức lễ vinh danh 6 cán bộ, giảng viên vừa được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS.

Sự kiện trên có ý nghĩa đặc biệt với Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương vì đây là lần đầu tiên trường này có chức danh giáo sư. Hai giáo sư của trường vừa được phong tặng là GS.TSKH.NGƯT Phạm Lê Hòa – Hiệu trưởng và GS Lê Ngọc Canh – giảng viên.

Đặc biệt, GS Lê Ngọc Canh với tuổi đời 81cũng là giáo sư cao tuổi nhất trong đợt phong tặng lần này.

Các phó giáo sư được phong tặng gồm: Phó Hiệu trưởng Trịnh Hoài Thu, Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ Hà Thị Hoa, Phó Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc Lê Đặng Nghị và giảng viên Nguyễn Thị Tú Mai.

GS.TSKH.NGƯT Phạm Lê Hòa xúc động chia sẻ: Trong những năm vừa qua, Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tự hào là trường trong khối nghệ thuật có sự phát triển đội ngũ rất mạnh mẽ. Đến nay, trường đã có hàng chục tiến sĩ và tất cả giảng viên đều đều có trình độ thạc sĩ.

Trường cũng vừa được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT giao đào tạo trình độ tiến sĩ, đây là vinh dự đặc biệt lớn lao. Hy vọng, trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên của trường sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những nhà giáo có đóng góp thực sự cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường , TS. Đào Long Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương – chúc mừng các tân giáo sư, phó giáo sư; đồng thời khẳng định: Việc phong tặng các chức danh cao quý cho cán bộ, giảng viên của trường cho thấy Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT không ngừng quan tâm xây dựng đội ngũ, trong đó có ngành Nghệ thuật.

Theo Giaoducthoidai.vn

Nguồn tin: www.vietgiaitri.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn