Trao 62 suất học bổng cho sinh viên vượt khó

Thứ tư - 04/02/2015 19:22

Ngày 4-2, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) phối hợp với Trung tâm tình nguyện quốc tế Niigata (NVC) tổ chức trao 62 suất học bổng trị giá 10.00...

Ngày 4-2, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) phối hợp với Trung tâm tình nguyện quốc tế Niigata (NVC) tổ chức trao 62 suất học bổng trị giá 10.000 yên/suất/năm (tương đương 1,8 triệu đồng) cho các sinh viên .

Trao 62 suất học bổng cho sinh viên vượt khó 1

Đại diện Ban tổ chức trao học bổng cho các sinh viên. Ảnh: T.D

Đây là học bổng bảo trợ dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi đang học tập tại TP.HCM. Sinh viên nhận học bổng sẽ được bảo trợ từ khi nhập học đến khi ra trường.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Quách Đạt Hải, Giám đốc SAC cho biết, trải qua 17 năm phối hợp tổ chức trao học bổng NVC cho sinh viên, đã có 989 sinh viên được nhận học bổng với tổng trị giá 10.400.000 yên Nhật (tương đương 2,7 tỉ đồng).

Ngoài việc nhận học bổng, các sinh viên giữ mối liên hệ với tổ chức tài trợ, NVC cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên sinh viên cố gắng học tập , một số sinh viên được tổ chức tài trợ hỗ trợ học tiếng Anh…/.

Theo Baohaiquan.vn

Nguồn tin: www.vietgiaitri.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn