LĐLĐ tỉnh Kon Tum: Bế giảng lớp đại học phần Công đoàn năm 2014

Thứ tư - 04/02/2015 08:00

GS.TS Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng trao giấy khen cho 3 học viên đạt thành tích học giỏi.

LĐLĐ tỉnh Kon Tum: Bế giảng lớp đại học phần Công đoàn năm 2014 1

GS.TS Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng trao giấy khen cho 3 học viên đạt thành tích học giỏi.

Ngày 4.2, tại TP. Kon Tum, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức bế giảng khóa đào tạo lý luận và nghiệp vụ CĐ (đại học phần CĐ) năm 2014 tại tỉnh Kon Tum.

Đến dự lễ bế giảng khóa học có Nhà giáo ưu tú, GS.TS Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng; đồng chí Đinh Thị Ngọc Thu, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kon Tum ; đại biểu các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực LĐLĐ tỉnh cùng 41 học viên là cán bộ CĐ chuyên trách và không chuyên trách công tác tại các cấp CĐ trong tỉnh.

LĐLĐ tỉnh Kon Tum: Bế giảng lớp đại học phần Công đoàn năm 2014 2

GS.TS Lê Vinh Danh – Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng traochứng chỉ nghiệp vụ cho các học sinh hoàn thành chương trình khóa học.

Trong thời gian từ 11.8 –31.12.2014 các học viên đã được giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng trực tiếp giảng dạy 408 tiết học, 9 chuyên đề về giai cấp công nhân, tổ chức CĐ Việt Nam; lý luận về nghiệp vụ công tác CĐ như giải quyết tranh chấp lao động, công tác tuyên truyền giáo dục , công tác tài chính CĐ, hoạt động của Uỷ ban kiểm tra CĐ… Kết thúc khóa học, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã cấp chứng chỉ nghiệp vụ về Lý luận công tác CĐ cho 41 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và tặng giấy khen cho 3 học viên đạt thành tích học giỏi. Với những kiến thức cơ bản được truyền đạt qua khóa học là nền tảng giúp cho đội ngũ cán bộ CĐ nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giải quyết công việc, tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ vững mạnh.

Theo Laodong.com.vn