Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc

Thứ sáu - 06/02/2015 00:21

Phương Mỹ Chi, Phan Thiên Thảo, Hoàng Anh The Voice Kids, Minh Quân, Huyền Trân đều là những sao nhí nổi tiếng trong làng showbiz Việt.

Phương Mỹ Chi, Phan Thiên Thảo, Hoàng Anh The Voice Kids, Minh Quân, Huyền Trân đều là những sao nhí nổi tiếng trong làng showbiz Việt.

 Chúng ta quen thuộc với hình ảnh các em chuyên nghiệp, tỏa sáng trên sân khấu trong những tràng pháo tay giòn tan của khán giả. Nhưng trong cuộc sống thường nhật, các em cũng chỉ là những học sinh bình thường, hồn nhiên vui đùa cùng chúng bạn. 

Phương Mỹ Chi, Phan Thiên Thảo, Hoàng Anh The Voice Kids, Minh Quân, Huyền Trân đều là những sao nhí nổi tiếng trong làng showbiz Việt. Chúng ta quen thuộc với hình ảnh các em chuyên nghiệp, tỏa sáng trên sân khấu trong những tràng pháo tay giòn tan của khán giả. Nhưng trong cuộc sống thường nhật, các em cũng chỉ là những học sinh bình thường, hồn nhiên vui đùa cùng chúng bạn.

Hiện tại, Phương Mỹ Chi, Phan Thiên Thảo, Hoàng Anh The Voice Kids, Minh Quân, Huyền Trân đều đang theo học tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc là một trong những môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao tại TP.HCM, với nội dung giảng dạy kết hợp song song chương trình của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Bộ Giáo dục bang Tây Úc. Hãy cùng ngắm nhìn những nét đẹp tinh khôi và bình dị trong cuộc sống học đường của các em tại Trường Tây Úc nhé!

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 1

 Phương Mỹ Chi, Hoàng Anh, Thiên Thảo đọc sách trong thư viện

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 2

Thiên Thảo vui vẻ tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các bạn

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 3

 Thiên Thảo – Minh Quân đọ độ dẻo trên sân trong giờ ngoại khóa

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 4

HHuyền Trân, Thiên Thảo, Minh Quân, Thiên Tùng hồi hộp theo dõi trận bóng của các bạn

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 5

Hoàng Anh tham gia biểu diễn văn nghệ tại trường

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 6

 Minh Quân trong giờ học vi tính

Đời sống học đường của các sao nhí The Voice Kid tại trường Tây Úc 7

Phương Mỹ Chi đánh đàn trong giờ Organ tại Trường Tây Úc

Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập nền giáo dục thế giới . Hiện tại, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đang tuyển sinh năm học 2015-2016 và chương trình hè 2015, quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin tại website của trường hoặc gọi qua đường dây nóng: 0963.999.701 – 0963.999.702 – 0963.999.703 để được tư vấn trực tiếp.

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

Nguồn tin: www.vietgiaitri.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn