Thứ hai - 09/02/2015 20:41

Chiều 9.2, Trường ĐH Công đoàn tổ chức Hội nghị CCVCLĐ năm 2015. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Lý - Chủ tịch hội đồng t...

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng: ĐH Công đoàn cần trở thành đại học tự chủ vào năm 2017 1

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng (phải, ảnh) trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho trường ĐHCĐ.

Chiều 9.2, Trường ĐH Công đoàn tổ chức Hội nghị CCVCLĐ năm 2015. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Trần Văn Lý – Chủ tịch hội đồng trường – tới dự.

Trường ĐHCĐ đã hoàn thành kế hoạch đào tạo cho hơn 100 học viên trình độ thạc sĩ; hơn 9.000 SV đại học , cao đẳng chính quy; hơn 3.000 SV đại học , cao đẳng liên thông và hệ vừa làm vừa học… Với các hoạt động hiệu quả, tập thể nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2014; Tổng LĐLĐVN tặng cờ thi đua cho nhà trường và tặng bằng khen cho 3 tập thể, 2 cá nhân… Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng đề nghị, BGH nhà trường cần nghiên cứu những ý kiến đóng góp của CB, giáo viên để xây dựng ĐHCĐ ngày càng phát triển, đáp ứng được mong muốn của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đào tạo được lực lượng SV vững về chuyên môn, nghiệp vụ để khi ra trường được nhiều cơ quan, DN tuyển dụng. Đặc biệt, trường cần xây dựng đề tài nghiên cứu khoa học mô hình đại học tự chủ để đến năm 2017, ĐHCĐ thành trường ĐH tự chủ.

* Cùng ngày, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng và lãnh đạo Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan, CĐ cơ quan và Văn phòng Tổng LĐLĐVN đã tổ chức gặp mặt, chúc tết CB hưu trí cơ quan Tổng LĐLĐVN tại Hà Nội. V.L – Xuân Trường

Theo laodong.com.vn

Từ khóa: văn lý, xuân trường