Bộ Giáo dục Đào tạo tặng 20 tấn gạo cho học sinh bán trú dân nuôi

Thứ ba - 10/02/2015 10:51

Ngày 10/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh trường Phổ thông trung học cơ sở Dân tộc bán trú xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm (Bắc Kạn).

Bộ Giáo dục Đào tạo tặng 20 tấn gạo cho học sinh bán trú dân nuôi 1

Một giờ học của học sinh trường trung học dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng, Đắk Lắk. Ảnh minh họa. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Ngày 10/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên và học sinh trường Phổ thông trung học cơ sở Dân tộc bán trú xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm ( Bắc Kạn ).

Tại đây, Bộ trưởng đã trao 30 triệu đồng cho trường phổ thông Trung học cơ sở xã Cổ Linh. Đây là số tiền do Công đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội ủng hộ giáo viên và học sinh các tỉnh miền núi có điều kiện còn khó khăn.

Bộ trưởng thăm hỏi, động viên cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường, chia sẻ những khó khăn của địa phương trong công tác giáo dục và đào tạo; thăm nơi học tập , sinh hoạt của thầy cô giáo và học sinh. Đồng thời Bộ trưởng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong kỳ học vừa qua.

Cũng trong chuyến thăm Bắc Kạn lần này. Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã trao số tiền 300 triệu đồng giúp giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bắc Kạn trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi.

Ngoài ra, Bộ trưởng còn trao 20 tấn gạo cho học sinh các trường bán trú dân nuôi của tỉnh Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên (mỗi tỉnh 5 tấn)./.

​Theo Vietnamplus.vn