Trực tiếp WhiteHat Contest 08 – gay cấn ngay từ những phút đầu

Thứ năm - 29/01/2015 22:59

Đúng 9h sáng nay, 30/1, cuộc thi tìm hiểu kiến thức an ninh mạng WhiteHat Contest 08 đã bắt đầu rất sôi nổi, và chỉ ít phút sau khi đề thi được mở đã có 2 đội giành được điểm.

Đúng 9h sáng nay, 30/1, cuộc thi tìm hiểu kiến thức an ninh mạng WhiteHat Contest 08 đã bắt đầu rất sôi nổi, và chỉ ít phút sau khi đề thi được mở đã có 2 đội giành được điểm.

Trực tiếp WhiteHat Contest 08 – gay cấn ngay từ những phút đầu 1

BTC sẽ mở dần các bài thi

Mở đầu cuộc thi, có khoảng hơn 20 đội đã vào cuộc. RoadToRome và SEC4FUN nhanh chóng ghi được điểm ở những phút đầu tiên. Ngay sau đó, một số đội khác như OnePiec3, theinterview, BabyPhD cũng giành điểm.

Trực tiếp WhiteHat Contest 08 – gay cấn ngay từ những phút đầu 2

9h30: Đã có 5 đội đầu tiên ghi danh trong bảng xếp hạng

Theo BTC WhiteHat Contest 08, đầy là Contest quý đầu tiên trong năm 2015, diễn ra dưới hình thức thi CTF Jeopardy với các lĩnh vực: Web, Reverse, Pwnable, Forensics, Crypto. Có tất cả 14 bài thi sẽ được mở dần tùy theo tình hình giải đề của các đội thi. Hiện tại các bài Crypto100, Crypto400, For200, Re100, Web100, Web200 đã mở.

10h: tổng số đội tham gia thi đã tăng lên 60 đội. Được biết, cuộc thi này không đòi hỏi các đội phải đăng ký trước, và từ giờ cho đến khi kết thúc cuộc thi lúc 10h sáng mai, 31/1, các đội chơi mới vẫn có thể tham gia thi, với điều kiện duy nhất là phải thi theo đội chứ không thi cá nhân.

Trực tiếp WhiteHat Contest 08 – gay cấn ngay từ những phút đầu 3

Đã có 8 đội thi ghi điểm, RoadToRome giành thêm 200 điểm nữa, OnePiec3 vươn lên vị trí thứ hai với việc giải thêm 1 bài

10h35: Có một số thay đổi trong bảng xếp hạng do các đội đã ghi thêm điểm:

Trực tiếp WhiteHat Contest 08 – gay cấn ngay từ những phút đầu 4

Tiếp tục cập nhật...

__________________

WhiteHat Contest là cuộc thi diễn ra hàng quý dành cho các bạn trẻ yêu thích an ninh mạng, thi theo hình thức online để giải các bài thi dạng CTF Jeopardy. Các bạn trẻ muốn tham gia thi cần đăng ký thi theo đội qua hệ thống WarGame (wargame.whitehat.vn). Giải Nhất của cuộc thi có trị giá lên tới 30 triệu đồng, giải Nhì 5 triệu đồng và giải Ba 3 triệu đồng.

Để tập dượt cho giải WhiteHat Contest mỗi quý, các cá nhân có thể tham gia tập dượt bằng các bài thi trong phần Challenge của hệ thống WarGame. Thành tích của mỗi thành viên sẽ liên tục được cập nhật trong Bảng xếp hạng. Đây thực sự là một sân chơi thú vị cho các bạn trẻ yêu thích an ninh mạng.

Vân Hà

Nguồn tin: vnreview.vn


 
 Từ khóa: sáng mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn