Vingroup công bố phát triển thêm 25 trung tâm thương mại

Thứ ba - 03/02/2015 15:15
Vingroup công bố phát triển thêm 25 trung tâm thương mại Vingroup công bố phát triển thêm 25 trung tâm thương mại

Thị trường mặt bằng bán lẻ sẽ có thêm một nguồn cung không nhỏ khi mới đây tập đoàn Vingroup công bố kế hoạch phát triển 25 trung tâm thương mại trên toàn quốc trong năm 2015.

Cụ thể, trong năm 2015, Vingroup sẽ triển khai và đưa vào hoạt động 25 trung tâm thương mại (TTTM) tại các tỉnh thành trên cả nước với hai dòng thương hiệu Vincom và Vincom Mega Mall.

Vingroup công bố phát triển thêm 25 trung tâm thương mại
Một trong những dự án trung tâm thương mại mới đưa vào triển khai của Vingroup

Được biết, dù chưa đi vào hoạt động nhưng nhờ có các đối tác chiến lược nên hiện tại tỷ lệ cam kết lấp đầy của 25 TTTM sẽ khai trương trong năm 2015 đã đạt 70%, trong đó có các đối tác lớn là BHD, CGV, Golden Gate, Highland Coffee, Vinmart, Vinpro, VinKE, Vinpearl Land, Emigo... Tỷ lệ cam kết lấp đầy tới 70% được đánh giá là mức kỷ lục, chưa từng có tiền lệ trên thị trường bán lẻ Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hiện tại.

Hệ thống Vincom và Vincom Mega Mall được phát triển và quản lý bởi công ty Vincom Retail, thuộc Vingroup. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cho thuê và vận hành các TTTM có diện tích lớn tại Việt Nam của Vincom Retail, các TTTM đã đi vào hoạt động của Vingroup đều kinh doanh hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy thực tế trên 90%.

Nguồn tin: batdongsan.com.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn