VIG quyết định rút khỏi dự án Hanoi ICT Tower

Thứ hai - 09/02/2015 21:15
VIG quyết định rút khỏi dự án Hanoi ICT Tower VIG quyết định rút khỏi dự án Hanoi ICT Tower

Mới đây, Công ty CP chứng khoán và thương mại công nghiệp Việt Nam (VIG) đã quyết định thoái vốn khỏi Dự án ICT Tower bằng Nghị quyết số 49/2015/NQ-HĐQT ngày 02/02/2015. Được biết, mức giá thoái vốn không dưới 10.000 đồng/1 cổ phiếu.

Đồng thời, HĐQT của VIG cũng giao ông Nguyễn Xuân Biểu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc nhiệm vụ tìm kiếm đối tác thoái vốn và ký kết hợp đồng thoái vốn trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các Cổ đông và Công ty.

VIG quyết định rút khỏi dự án Hanoi ICT Tower
Phối cảnh dự án Hanoi ICT Tower. VIG đã quyết định rút khỏi dự án này.

Được biết, chủ đầu tư của Hanoi ICT Tower là Công ty CP Tòa nhà CNTT - TT Hà Nội. Các đơn vị hợp tác đầu tư gồm Hội Tin học Viễn Thông Hà Nội, Thanglong Invest Group, Công ty CP HANOI ICT Plaza và Công ty Chứng khoán Thương mại & Công nghiệp Việt Nam.

Hanoi ICT Tower là tổ hợp gồm Trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng đã được cấp phép tại lô đất 3 - E9, thuộc Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này cao 45 tầng và 4 tầng hầm trên nền diện tích khoảng 3.871 m2.

Tổng mức đầu tư dự án này vào khoảng 1.000 tỷ đồng. Theo dự kiến ban đầu của chủ đầu tư, dự án sẽ được thiết kế theo mô hình văn phòng kết hợp căn hộ trong cùng một tầng và thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 2010 đến năm 2013.

Nguồn tin: batdongsan.com.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn