Đồng Nai: Thêm một dự án nhà ở xã hội chỉ từ 200 triệu đồng/căn

Thứ ba - 03/02/2015 05:15
Đồng Nai: Thêm một dự án nhà ở xã hội chỉ từ 200 triệu đồng/căn Đồng Nai: Thêm một dự án nhà ở xã hội chỉ từ 200 triệu đồng/căn

Dự án nhà ở xã hội Khu chung cư Detaco Nhơn Trạch, Đồng Nai của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đệ Tam (Detaco - DTA) vừa được khởi công. Được biết, giá bán căn hộ tại dự án này chỉ từ 200 triệu đồng/căn.

Đồng Nai: Thêm một dự án nhà ở xã hội chỉ từ 200 triệu đồng/căn
Phối cảnh Khu đô thị Detaco, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Dự án Chung cư Detaco, thuộc Khu đô thị Detaco, nằm ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch. Chủ đầu tư cho biết khu chung cư  được thiết kế gồm 16 block cao 5 tầng, tổng cộng 2.192 căn hộ diện tích từ 30-50m2. Các căn hộ được xây dựng với giá chỉ từ 200 triệu đồng/ căn trở lên, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho lực lượng lao động ngày một gia tăng trên địa bàn. 

Dự án cách Tp.HCM 30 km, cách TP. Biên Hòa 15 km…và là tâm điểm đi đến các khu công nghiệp trọng điểm của huyện Nhơn Trạch

Đây cũng là một trong những dự án được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng. Theo đó, người mua nhà sẽ được vay vốn với lãi suất 5%/năm, thời hạn vay lên đến 15 năm do Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHB) tài trợ vốn. 

Nguồn tin: batdongsan.com.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn