Chính thức khởi công khu căn hộ trí thức trẻ The Art tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai - 08/06/2015 23:43
Chính thức khởi công khu căn hộ trí thức trẻ The Art tại thành phố Hồ Chí Minh Chính thức khởi công khu căn hộ trí thức trẻ The Art tại thành phố Hồ Chí Minh

The Art thuộc khu đô thị Gia Hòa Art Village tiếp giáp sông Rạch Chiếc, nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, giáp ranh quận 2, TP.HCM với quy mô hơn 28ha, trong đó diện tích các công viên cây xanh lên đến 4ha, được kết nối bằng những con đường mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Thanh Nga, Huy Cận, Nguyễn Đình Thi, Út Trà Ôn, Diệp Minh Tuyền, Xuân Quỳnh và Phạm Trọng Cầu. Khu nhà phố biệt thự Gia Hòa Art Village đã có đông đảo dân cư sinh sống và làm việc ổn định hơn 7 năm nay.

Lễ động thổ khu căn hộ trí thuức trẻ The Art hôm 07/06 vừa qua
Lễ động thổ khu căn hộ trí thức trẻ The Art hôm 07/06 vừa qua

Đây là dự  án khu căn hộ resort tọa lạc trong khu dân cư Gia Hòa Art Village (số 523A đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM). Dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.700 căn hộ, với 4 cụm (block) căn hộ mang tên các danh nhân văn hóa thế giới là Picasso, Leonardo da Vinci, Beethoven và Mozart. Theo thiết kế, tổng thể dự án gồm 10 tháp căn hộ cao 18 tầng và 1 tháp trung tâm thương mại 7 tầng, 85% căn hộ có diện tích từ 59 - 70 m2, 02 phòng ngủ, còn lại là các căn hộ 3 phòng ngủ và các căn penhouse thông tầng. Giá trung bình tầng điển hình là 1,1 tỷ đồng.

Sở dĩ chủ đầu tư đặt tên dự án là Khu Căn hộ Trí Thức Trẻ (The Art), theo ông Lê Hùng Mạnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH XD -KD Nhà Gia Hòa thì: “Trí thức trẻ là nguyên khí quốc gia nên tôi muốn xây dựng một khu căn hộ ưu tiên cho giới trí thức trẻ. Đến với The Art, các trí thức trẻ sẽ được sinh sống trong một cộng đồng trẻ, văn minh, cùng nhau xây dựng và tôn vinh giá trị nghệ thuật và nhân văn trong cuộc sống.”

Tất cả khách hàng thuộc đối tượng Trí Thức Trẻ, sẽ được chiết khấu ngay 5% và được tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến khi được bàn giao nhà.Ngoài ra, The Art còn được 4 ngân hàng là Vietbank, BIDV, VPBank và VietinBank hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn, ổn định với thời gian vay tối đa lên đến 30 năm, không cần phải chứng minh thu nhập và đặc biệt không tính phí trả nợ trước hạn. Dự kiến sau 18 tháng tính từ ngày khởi công chủ đầu tư sẽ hoàn bàn giao căn hộ cho khách hàng.

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn